• ledonthao@gmail.com
 • 0933001101

Kinh Nghiệm Thuê Xe Cưới

admin      0

Kinh Nghiệm Thuê Xe Cưới

Kinh Nghiệm Thuê Xe Cưới

Mùa cưới đang đến với niềm hạnh phúc vô bờ của cô dâu chú rể và quan viên hai họ.

Ngoài việc chụp hình, đặt tiệc cưới và lên kế hoạch đi hưởng tuần trăng mật. Thì thuê xe cho đám cưới cũng là một việc cực kỳ quan trọng.

Thường một đám cưới cần có:

 • Xe hoa

 • Xe bưng quả

 • Xe chở quan khách (nếu đám cưới ở xa)

Xe Hoa Thảo Trang, đã hân hạnh được phục vụ nhu cầu thuê xe cho đám cưới của rất nhiều đôi uyên ương. Chúng tôi đã đúc kết được cẩm nang về việc thuê xe cho đám cưới.

Xe hoa

Xe hoa là quan trọng nhất chở những người quạn trọng nhất trong đám cưới. Thông thường các cặp đôi thích xe màu trắng nhưng cũng có cặp thích màu đỏ

Xe hoa thường được thuê để chở chú rể sang nhà cô dâu rước dâu về. Nếu gần chỉ cần thuê khoảng 4 tiếng là đủ. Đây là khoảng thời gian phổ biến cho việc thuê xe hoa.

 

Xe hoa của các nhà xe bên Thảo Trang thường có kèm theo hoa vải gắn trước mũi xe.  Tuy nhiên nếu bạn muốn có hoa tươi thì nên nhờ bên trang điểm cô dâu hoặc chỗ trang trí đám cưới làm thêm hoa cho xe. Xe cần đến trước giờ khởi hành khoảng 1 tiếng để hoàn tất việc gắn hoa tươi lên xe.

Vì chú rể sẽ rất bận rộn nên bạn nên đưa số điện thoại của người trong nhà khi đặt xe để tài xế dễ liên lạc.

Bạn có thể tham khảo tư vấn của xe hoa Thảo Trang. Qua số điện thoại 0933001101 hoặc 01249001101.

Xe bưng quả

 

Khi đi rước dâu luôn có đội ngũ bưng quả và gia đình nhà trai. Thường sẽ cần thêm 1  hoặc 2 xe 16 chỗ. Màu sắc của xe chỗ không quan trọng, chỉ cần dán 2 chữ song hỷ ở trước kính xe là đủ.

Giờ giấc là cực kỳ quan trọng nên xe phải đến trước giờ khởi hành ít nhất 1 tiếng để tránh kẹt xe.  Và khi đặt xe bạn không nên đưa số điện thoại chú rể vì khả năng chú rể sẽ rất bận rộn. Nên có khi không nghe được điện thoại của tài xế.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên  website: www.xehoabienhoa.com của chúng tôi.  Để chọn thuê xe 16 chỗ để chọn được xe phù hợp.

Xe chở quan khách

Nếu bạn tổ chức đám cưới ở quê.  Thì thuê xe cho quan khách từ thành phố về quê dự đám cưới là cần thiết. Tùy theo số lượng khách mà bạn có thể thuê xe 29 chỗ

Kinh nghiệm cho thấy khoảng 75% khách được mời sẽ đi, số khách còn lại sẽ gửi tiền mừng.  Vì vậy bạn căn cứ vào đó để tính ra số chỗ để thuê xe cho phù hợp.

Để tránh việc kẹt xe do di chuyển nhiều trong nội ô cũng như việc chờ đợi tốn thời gian.  Bạn nên tập hợp quan khách tại 1 hoặc tối đa là 2 địa điểm trong thành phố để quan khách tập hợp để lên xe về dự đám cưới. Chỗ tập hợp thường là công viên , sân vận động hoặc trung tâm mua sắm lớn có bãi đậu xe để quan khách có thể gửi xe máy và cũng có chỗ để xe lớn đứng chờ đón khách.

 

Khi đặt xe, bạn nên đưa số điện thoại của người thân nhất chắc chắn sẽ đi theo xe để làm đầu mối liên lạc với tài xế khi đến đón.  Bạn đừng đưa số điện thoại cô dâu hoặc chú rể vì họ là những người sẽ đang ở quê chuẩn bị tiệc cưới chứ không đi xe.

 

Bạn nên đặt xe sớm vì mùa cưới là mùa cao điểm và các ngày tốt sẽ có rất nhiều đám cưới,  vì vậy bạn nên thuê xe để tránh trường hợp không thuê được xe hoặc với giá rất cao.

 

Rất nhiều nhà xe uy tín có kinh nghiệm phục vụ đám cưới đã liên kết cùng Xe Hoa Thảo Trang,  vì vậy bạn có thể vào www.xehoabienhoa.com để chọn xe.  Xe Hoa Thảo Trang có trang web rất thân thiện để bạn có thể xem được hình ảnh của tất cả các xe.  Và có các bộ lọc để bạn dễ dàng chọn xe theo màu sắc, dòng xe.

Vì vậy bạn có thể vào xehoabienhoa.com để xem và chọn xe trước khi quyết định.

 

Leave a Reply

Search

Calendar

  Tháng Chín 2018
  H B T N S B C
  « Th11    
   12
  3456789
  10111213141516
  17181920212223
  24252627282930